(untitled) - Hahn, Harley (Hà Nội, 1999)
Nội dung sách giới thiệu internet và cách sử dụng. Tìm hiểu mạng máy tính, các Host và các Terminal. Các hệ thống Clien/Server. Bốn dịch vụ quan trọng trong Internet. Lướt qua các tài nguyên của Internet.
Keywords: Internet,Internet; Chương trình máy tính,Computer programs