(untitled) - Lê Minh Trung (Tp. HCM, 1999)
Sáh trình bày cách xác lập môi trường thử nghiệm sự tối ưu hóa một cách hữu hiệu nhất; trình bày một số khía cạnh quan trọng nhất để thiết kế tốt một cơ sở dữ liệu; mô tả cách viết SQL, các thủ tục có sẵn và các trình kích khởi; xem xét các kỹ thuật giúp hệ thống cơ sở dữ liệu chạy càng nhanh càng tốt. Ngoài ra, trong mỗi chương còn có một số hình ảnh và ví dụ minh họa
Keywords: client/server computing,computer programming ( electronic computers ),database administration,sql ( computer program language )