(untitled) - Vũ, Đức Thi (Hà Nội, 1999)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về thuật toán và cách ứng dụng các kiến thức này vào thực tiễn để xây dựng các phần mềm tin học
Keywords: Computer algorithms