Tự học CorelDraw 8.0 trong 24 giờ - Phạm, Trọng Thuật (Thống Kê, 1999)
Sách cung cấp những kiến thức cơ sở về phiên bản mới nhất của CorelDraw: CorelDraw 8.0 kèm theo rất nhiều bài tập minh họa. Cuối cùng sách còn giới thiệu sơ lược về cách sử dụng Photo-Paint và Corel Dream 3D đồng thời kết hợp với CorelDraw