(untitled) - Phạm, Trọng Thuật (Hà Nội, 1999)
Sách cung cấp những kiến thức cơ sở về phiên bản mới nhất của CorelDraw: CorelDraw 8.0 kèm theo rất nhiều bài tập minh họa. Cuối cùng sách còn giới thiệu sơ lược về cách sử dụng Photo-Paint và Corel Dream 3D đồng thời kết hợp với CorelDraw
Keywords: Computer graphics,Computer-aided design,Coreldraw ( computer programs )