(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Sách đề cập đến những sự cố thường xảy ra khi sử dụng hệ điều hành Windows NT và đưa ra giải pháp để xử lý như chẩn đoán những vấn đề tương thích về phần cứng; khắc phục tình trạng không thể khởi động máy tính; giải quyết sự cố tăng nhập; tạo bộ lưu trữ quy định và bộ lưu trữ lưu động; điều khiển quá trình truy cập của người dùng Registry và Policy Editor của NT; dò tìm và xử lý những hạn chế trong in ấn và RAS; tận dụng có hiệu quả NT Resource Kit; và tìm hiểu trạng thái lỗi đang xảy ra.
Keywords: Operating systems (Computers),Windows (Computer programs)