Microsoft PowerPoint 2000 bằng hình ảnh : - Nguyễn, Tiến (Giáo Dục, 1999)
Sách giới thiệu chương trình phần mềm Microsoft word 2000; Hướng dẫn cách sử dụng các lệnh, hộp hội thoại, thanh công cụ, sự tuỳ biến của các thanh công cụ... để soạn thảo, định dạng, chèn ảnh, tạo cột, bảng..