(untitled) - Bùi, Thế Tâm (Hà Nội, 1999)
Sách cung cấp 199 bài tập cơ bản về lập trình trên Turbo Pascal có lời giải mẫu; 125 bài tập nâng cao dùng luyện phần lập trình; 25 bài tập từ các đề thi Olympic Tin học 1999; sau cùng, sách giới thiệu 8 bài toán thường dùng trong khoa học và kinh tế
Keywords: Pascal ( computer programs ),Programming languages ( electronic computers )