Các vấn đề về lập trình Pascal - Trần Đức Huyên (Trẻ, 1999)
Sách gồm 27 vấn đề chi tiết về lập trình Pascal, từ đơn giản đến phức tạp, bao gồm lý thuyết về lập trình Pascal, bài tập cho học sinh phổ thông, đề toán cho học sinh chuyên tin học, và tuyển tập các đề thi học sinh giỏi tin học (ở thành phố, trong toàn quốc và trên thế giới)