(untitled) - King, Nelson (Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Sách củng cố lại những kiến thức căn bản về CSDL; trình bày cách tạo một bảng dữ liệu gốc, các thủ tục nhập dữ liệu mới, cách vận dụng View sâu hơn; dạy thực hành với hơn 20 đặc phận Wizard của Visual FoxPro, khai thác giao diện hướng đối tượng tân tiến, triển khai các dự án quản trị dữ liệu; sau cùng, sách hương dẫn cách tạo Index, rồi vận dụng chúng để thực hiện tác vụ tìm kiếm nhanh, đồng thời xác lập một quan hệ giữa các bảng, sao cho thông tin liên hệ và có thể tổ hợp được
Keywords: Database management,Foxpro ( computer programs language ); Computer programs