Giáo trình thực hành 3D Studio MAX Release 2.5 (Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Nội dung gồm 24 bài thực hành hướng dẫn cặn kẽ từng bước một, hàng ngàn ảnh chụp màn hình từ tổng quan đến chi tiết, nhiều mánh lưới bất ngờ và giải pháp thú vị cùng với các tập tin trợ giáo.
Keywords: 3D studio ( computer programs ),Computer drawing languages,Computer graphics; Computer programs