Lập trình Turbo Pascal 7.0 : - Hoàng, Hồng (Giao Thông Vận Tải, 1999)
Nội dung gồm 14 chương được sắp xếp thuận tiện cho việc tìm hiểu từng vấn đề cụ thể mà không phải tra cứu. Giới thiệu lý thuyết và các ứng dụng cụ thể trong tính toán, xử lý âm thanh, xử lý văn bản, xử lý đồ hoạ...