Ngôn ngữ lập trình AutoLISP: Căn bản và ứng dụng - Nguyễn Quang Huy (Thống Kê, 1999)
sách trình bày những vấn đề cơ bản về AutoLISP, về cơ sở dữ liệu, các hàm do người dùng định nghĩa, các bước tắt và các phép chuyển đổi, cách viết và gữ rối các chương trình, dùng AutoLISP để giao tiếp, và truy cập cơ sở dữ liệu