Microsoft office 2000 : - Trần, Văn Tư (Thống Kê, 1999)
Sách trình bày tất cả những vấn đề từ căn bản nhất như khởi động Word 2000; nhập, điều khiển tài liệu và chọn văn bản; định dạng trang... cho đến nâng cao như làm việc với các đồ họa và các đối tượnbg bản vẽ trong Word 2000; tạo các bảng biểu; làm việc với các tài liệu trên Internet; in ấn; các tính năng quốc tế của Word 2000