ISO 9000 : - Lê, Anh Tuấn (KHKT, 1999)
Giới thiệu chung hệ thống quản lí chất lượng theo mô hình ISO 9000. Giải thích và hướng dẫn áp dụng. Hướng dẫn xây dựng hệ thống tài liệu và đánh giá hệ thống quản lí chất lượng. Một số văn bản mẫu