Chương trình MHO phát triển Đại học; Tài liệu 1 - Chương trình MHO phát triển Đại học; Tài liệu 1 (Trường Đại học Cần Thơ, 1995)
Tài liệu tóm tắt gồm 9 đề tài. Đề tài 1: Phát triển Đại học Cần Thơ. Đề tài 2: Phát triển đào tạo ngành Kinh tế. Đề tài 3: Phát triển giảng dạy Khoa học cơ bản. Đề tài 4: Phát triển đào tạo ngành Sư phạm. Đề tài 5: Phát triển đào tạo ngành Công thôn. Đề tài 6: Phát triển đào tạo ngành KTNNvà CKNN. Đề tài 7: Phát triển công nghệ sinh học. Đề tài 8: Phát triển tổng hợp tài nguyên vùng duyên hải. Đề tài 9: Phát triển đào tạo ngành Y khoa