(untitled) - Phạm Tử Dương (Hà Nội, 1999)
Sách giới thiệu những hiểu biết hiện nay về bệnh tăng huyết áp, cung cấp những thông tin cần thiết để người bệnh cũng như những người thân trong gia đình biết cách chữa bệnh và dự phòng các tai biến
Keywords: blood-vessels - diseases - diagnosis,cardiovascular system - diseaseshypertension,hypertension