(untitled) - Phạm Khuê (Hà Nội, 1999)
Sách trình bày những điểm cơ bản của sự lão hóa đối với một số cơ quan và hệ (như tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, xương khớp, não, da, các giác quan, các hệ thống chức năng, chu trình sinh học...) cũng như các thành phần cơ bản của cơ thể (như tế bào, mô...). Ngoài ra, sách còn tổng hợp những hiểu biết hiện nay về sự lão hóa, các thuyết về sự lão hóa...)
Keywords: geriatrics