(untitled) - Phạm Văn Thưởng (Hà Nội, 1999)
Sách giới thiệu những tri thức cơ bản về môi trường, ô nhiễm môi trường (môi trường khí quyển, môi trường thạch quyển, độc chất học hóa học), công nghệ môi trường (xử lý khí thải, bụi, rác thải, nước thải...); đồng thời giáo dục bảo vệ môi trường ở trường học
Keywords: chemical pollutants,pollution - environmental aspects