(untitled) - Mai Văn Bưu...[et al.] (Hà Nội, 1999)
Sách cung cấp những nguyên lý cơ bản, có hệ thống về các vấn đề quản trị kinh doanh: vận dụng các quy luật trong quản trị kinh doanh; các nguyên tắc và phương pháp quản trị kinh doanh; thông tin và quyết định trong quản trị kinh doanh; lập kế hoạch trong quản trị kinh doanh; chức năng tổ chức, điều hành, kiểm tra trong quản trị kinh doanh. Sau cùng, sách trình bày về vấn đề đổi mới quản trị kinh doanh
Keywords: business - management,industrial management,managerial economics