(untitled) - Mai, Văn Bưu (Hà Nội, 1999)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản, hiện đại và Việt Nam trong lĩnh vực quản lý nhà nước về kinh tế
Keywords: Managerial economics,Kinh tế học quản trị; Vietnam,Việt Nam