(untitled) - Lâm, Ngọc Thiềm (Hà Nội, 1999)
Sách trình bày các vấn đề cơ bản về lý thuyết hóa học lượng tử, các vấn đề toán học liên quan, bài toán nguyên tử hydro và bài toán đối với nguyên tử nhiều electron với các phương pháp gần đúng hóa học lượng tử, vấn đề cấu hình electron của nguyên tử và quang phổ nguyên tử
Keywords: quantum chemistry