Tối ưu hóa trong công nghiệp thực phẩm - Hoàng Đình Hòa (KHKT, 1999)
Sách trình bày vấn đề quy hoạch toán học hoặc vận trù học theo hai chuyên đề: Mô hình hóa và tối ưu hóa các quá trình công nghệ; và Tối ưu hóa trong công nghiệp sản xuất thực phẩm