(untitled) - Đoàn Xuân Mượu (Hà Nội, 1999)
Sách giới thiệu khái quát diễn biến cuộc đấu tranh mới manh nha trong lĩnh vực khoa học - kỹ thuật: Nếu nhìn từ một phía - phía tích cực - thì các thành tựu xuất sắc trong khoa học đã nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho con người. Nhưng khi nhìn từ phía khác, thì đôi khi chính những thành tựu kiệt xuất đó chống lại con người, thậm chí đe dọa hủy diệt, làm biến thái giống người - một sinh vật cao cấp nhất trên hành tinh
Keywords: science