(untitled) - Nguyễn, Thế Thận (Hà Nội, 1999)
Sách giới thiệu những khái niệm cơ bản nhất về GIS, về xây dựng CSDL cho GIS, các ứng dụng của GIS; sách cũng trình bày khá tỉ mỉ về phần mềm MapInfo, cũng như công cụ lập trình kèm theo MapInfo là MapBasic. Nội dung của sách mang tính phổ cập và đề cập khá sâu đến việc xây dựng lớp dữ liệu thấp nhất cho GIS
GIS-Viễn tham ứng dụng
Keywords: Geographic information systems,Information storage and retrieval systems - geography