(untitled) - Cung, Nhất Minh (Hà Nội, 1999)
Nội dung của quyển sách đề cập đến các vấn đề thí nghiệm tĩnh tải và các phương pháp động, kiểm tra chất lượng cọc, kết hợp với các công trình thực tế, phản ánh được một số kinh nghiệm trong công tác kiểm tra chất lượng của Trung Quốc...
Keywords: Industrial constrution,Pile foundations,Civil engineering