Giáo trình triết học Mác - Lênin (Chính Trị Quốc Gia, 1999)
Sách trình bày những nguyên lý, quy luật lý luận của triết học Mác - Lênin; bản chất cách mạng, khoa học, tính đảng, tính chiến đấu của triết học Mác - Lênin