(untitled) (Hà Nội, 1999)
Sách trình bày những nguyên lý, quy luật lý luận của triết học Mác - Lênin; bản chất cách mạng, khoa học, tính đảng, tính chiến đấu của triết học Mác - Lênin
Keywords: Communism,Philosophy, marxist,Socialism