Giáo trình kinh tế học chính trị Mác-Lênin (Hà Nội, 1999)
Giáo trình đề cập đến môn Kinh tế học chính trị Mác - Lênin đối tượng, phương pháp, chức năng. Phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa. Những vấn đề lý luận và chính sách kinh tế của thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam.
Keywords: Communism,Economic policy,Marxism