Nhịp cầu doanh nghiệp Việt - Mỹ - Viện Nghiên cứu chiến lược (Thống Kê, 1998)
Sách cung cấp thông tin, tư liệu về kinh tế, văn hóa, xã hội, du lịch, cơ hội đầu tư, những điều cần biết và những địa chỉ cần thiết; đồng thời giới thiệu 61 tỉnh thành của Việt Nam cũng như 500 tiểu bang của Koa Kỳ