(untitled) - Viện Nghiên cứu chiến lược (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp thông tin, tư liệu về kinh tế, văn hóa, xã hội, du lịch, cơ hội đầu tư, những điều cần biết và những địa chỉ cần thiết; đồng thời giới thiệu 61 tỉnh thành của Việt Nam cũng như 500 tiểu bang của Koa Kỳ
Keywords: commercial policy,international economic relations,international trade - case studies