Số liệu thống kê Nông - Lâm nghiệp - Thủy sản Việt Nam năm 1990 - 1998 và dự báo năm 2000 = (Thống Kê, 1999)
Nội dung sách phản ánh có hệ thống về hoạt động sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản Việt nam qua các phần: Các chỉ tiêu chung, Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Thủy sản, Thủy lợi, Một số chỉ tiêu về nông dân không đất ở ĐBSCL, Quốc doanh nông nghiệp, Kết quả điều tra kinh tế trang trại năm 1998, Dự báo một số chỉ tiêu chủ yếu về nông, lâm nghiệp, thủy sản năm 2000; và Số liệu thống kê nông nghiệp các nước châu á - Thái Bình Dương.