(untitled) - Tổng Cục Thống Kê; Vụ Nông-Lâm nghiệp-Thủy sản (Hà Nội, 1999)
Nội dung sách phản ánh có hệ thống về hoạt động sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản Việt nam qua các phần: Các chỉ tiêu chung, Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Thủy sản, Thủy lợi, Một số chỉ tiêu về nông dân không đất ở ĐBSCL, Quốc doanh nông nghiệp, Kết quả điều tra kinh tế trang trại năm 1998, Dự báo một số chỉ tiêu chủ yếu về nông, lâm nghiệp, thủy sản năm 2000; và Số liệu thống kê nông nghiệp các nước châu á - Thái Bình Dương.
Keywords: Agriculture; Statistics