Kinh tế nông nghiệp - Phạm Vân Đình...[et al.] (Nông Nghiệp, 1997)
Sách trình bày về các nguyên lý của kinh tế sản xuất, kinh tếmarketing và kinh tế thương mại trong nông nghiệp. Nội dung sách vừa thể hiện các nguyên lý kinh tế phổ biến của kinh tế thụ trường, vừa thể hiện những đặc điểm của nền nông nghiệp nước ta đang chuyển đổi sang cơ chế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa.