(untitled) - Trần Lâm Biền...[et al.] (Hà Nội, 1999)
Sách cung cấp những kiến thức khoa học về văn hóa Việt Nam dưới dạng những câu hỏi và câu trả lời nhằm đưa những thông tin về các vần đề văn hóa nghệ thuật Việt Nam, cả kiến thức khoa học lẫn nghiệp vụ ngành
Keywords: folk literature, vietnamese,vietnam - civilization,vietnam - intellectual life,vietnam - social life and customs