(untitled) - Hoàng Việt...[et al.] (Hà Nội, 1999)
Sách nêu rõ khái niệm về sở hữu ruộng đất, quy luật vận động của quan hệ ruộng đất. Thực trạng sở hữu, quản lý và sử dụng ruộng đất ở Việt Nam, những kiến nghị nhằm hoàn thiện quan hệ sở hữu ruộng đất, tăng cường sự quản lý của Nhà nước, tạo điều kiện cho các quan hệ ruộng đất vận động đúng quy luật, thúc đẩy kinh tế nông nghiệp, nông thôn nước Việt Nam tiếp tục phát triển
Keywords: agriculture - economic aspects,land use, rural - vietnam