(untitled) - Dương Thị Bình Minh (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp kiến thức về tổ chức và quản lý kho bạc nhà nước - một công cụ quan trọng của nhà nước trong việc tập trung và phân phối tiết kiệm có hiệu quả các nguồn lực tài chính của nhà nước để phát triển nền kinh tế theo hướng công nghệp hóa, hiện đại hóa - trong nền kinh tế thị trường của Việt Nam
Keywords: finance, public,government securities