(untitled) (Hà Nội, 1999)
Nội dung cuốn sách là tài liệu tham khảo có giá trị về mặt lý luận thực tiễn không những tài liệu bổ sung cho văn kiện đại hội Đoàn toàn quốc lần thư VII mà còn cung cấp cho các đại biểu những thông tin, tư liệu cần thiết, giúp lãnh đạo các cấp, các ngành, các nhà nghiên cứu có thêm tư liệu phục vụ cho công tác nghiên cứu và hoạch định chính sách thanh niên trong tình hình mới.
Công tác Đoàn - Đội và Trò chơi vận động
Keywords: Youth