Bài tập cơ học - Đỗ, Sanh (Giáo Dục, 1999)
Tuyển chọn các bài toán về cơ học (phần động lực học) và hướng dẫn phương pháp giải: phương trình vi phân chuyển động của chất điểm, các định lí tổng quát của động lực học, cân bằng của cơ hệ không tự do.