(untitled) - Đỗ Sanh (Hà Nội, 1999)
Các khái niệm và hệ tiên đề của động lực học. Phương trình vi phân của chuyển động và các định lý, nguyên lý của động lực học. Phương trình vi phân chuyển động của cơ hệ không tự do và lý thuyết va chạm
Keywords: Dynamics,Mechanics