Mật mã bí ẩn của thiên nhiên (Hà Nội, 1999)
Sách cung cấp những câu chuyện khoa học thú vị về thiên nhiên, chứa nhiều thông tin phát hiện mới về động vật cũng như thực vật đã và đang tồn tại gần gũi trong cuộc sống của con người
Keywords: biology,botany,life sciences,natural history,zoology