(untitled) - Nguyễn Cam (Tp. HCM, 1999)
Sách trình bày những vấn đề cơ bản nhất của lý thuyết đồ thị như: định nghĩa và tính chất cơ bản của đồ thị vô hướng và đồ thị có hướng; chu trình Euler và Hamilton; đồ thị phẳng; tổng quát về cây và các vấn đề liên quan, đặc biệt là cây nhị phân; bài toán con đường ngắn nhất và giải thuật Dijkstra và giải thuật Floyd. Sau cùng, sách giới thiệu vài bài toán áp dụng của lý thuyết đồ thị cùng với các giải thuật
Keywords: algebra - graphic method