(untitled) - Trương, Kim Hiếu (Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Sách gồm 7 chương trình bày về trường tĩnh điện, vật dẫn trong điện trường, dòng điện không đổi,... và trường điện từ.
Keywords: Electricity,Electromagnetism,Physics