(untitled) - Lương, Duyên Bình (Hà Nội, 1999)
Tóm tắt công thức và bài tập tự giải về các phần trường tĩnh điện, vật dẫn và tụ điện, điện môi, từ trường, hiện tượng cảm ứng điện từ và trường điện từ, tính chất từ của các chất, dao động, sóng cơ và sóng điện từ
Keywords: Ellectricity,Oscillations,Physics,Vibration; Problems, exercises, etc