Dao động và sóng - Phạm, Quý Tư (Giáo Dục, 1999)
Nội dung tài liệu bao gồm 5 chương giới thiệu về dao động điều hoà tự do, dao dộng tắt dần và dao động duy trì, dao động cưỡng bức, sóng cơ học, sóng điện từ và một số phụ lục.