(untitled) - Phạm, Quý Tư (Hà Nội, 1999)
Nội dung tài liệu bao gồm 5 chương giới thiệu về dao động điều hoà tự do, dao dộng tắt dần và dao động duy trì, dao động cưỡng bức, sóng cơ học, sóng điện từ và một số phụ lục.
Cơ học đại cương 1,Cơ học đại cương 2
Keywords: Oscillations,Vibration