Điện hóa học - Nguyễn, Khương (Khoa học và Kỹ thuật, 1999)
Sách trình bày những kiến thức về điện hóa học theo ba phần sau: Dung dịch chất điện ly; Nhiệt động lực học về nguyên tố Ganvani; và Cơ sở động học điện hóa