(untitled) - Nguyễn, Khương (Hà Nội, 1999)
Sách trình bày những kiến thức về điện hóa học theo ba phần sau: Dung dịch chất điện ly; Nhiệt động lực học về nguyên tố Ganvani; và Cơ sở động học điện hóa
Keywords: Chemistry, physical and theoretical,Electrochemistry