Truyền nhiệt : - Đặng, Quốc Phú (Giáo Dục, 1999)
Sách đề cập đến những vấn đề cơ bản nhất của lý thuyết truyền nhiệt, truyền chất nhằm giải quyết một số vấn đề phổ biến về truyền nhiệt, truyền chất như: các định luật và phương trình về dẫn nhiệt, trao đổi nhiệt bức xạ, trao đổi nhiệt đối lưu và thiết bị trao đổi nhiệt, truyền nhiệt - truyền chất hỗn hợp