(untitled) - Võ, Văn Chi (Hà Nội, 1999)
Sách giới thiệu một phần tài nguyên thiên nhiên của Việt Nam, gồm khoảng 6.000 loài thực vật bậc cao với các đặc điểm hình thái, phân bố, sinh thái và công dụng. Nội dung của sách được chia làm ba phần chính: *) Phần đại cương nêu tổng quan về cây cỏ có ích; *) Phần giới thiệu 1.080 loài cây có ích với nhiều hình ảnh minh họa; *) Phần phụ lục gồm 352 ảnh màu; giải thích một số thuật ngữ khoa học, bảng tra cứu tên cây theo vần tiếng Việt và vần tên khoa học
Keywords: Botany, medical,Medicinal plants